Trần Thị Thanh Thúy giúp CLB Nhật Bản thắng liên tiếp, lọt Top VĐV xuất sắc nhất giải nhưng bất ngờ hụt danh hiệu cao quý

Thanh Thúy ghi điểm như máy giúp PFU BlueCats giành chiến thắng

Hôm nay (5/11), CLB PFU BlueCats của Trần Thị Thanh Thúy giành chiến thắng 3-0 trước Okayama Seagulls tại giải bóng chuyền VĐQG Nhật Bản. Với sự góp mặt của Thanh Thúy, “Mèo xanh” đã giành chiến thắng thuyết phục 25-23, 25-17 và 25-19.

Trong trận đấu này, Thanh Thúy ghi được 25 điểm cho đội bóng của mình, trong đó có 2 điểm giao bóng trực tiếp (ace), 1 điểm chắn bóng và 22 điểm tấn công. Với màn trình diễn nói trên,  Thanh Thuý lọt Top 5 VĐV có hiệu suất tấn công tốt nhất giải đấu.

Trần Thị Thanh Thúy giúp CLB Nhật Bản thắng liên tiếp, lọt Top VĐV xuất sắc nhất giải nhưng bất ngờ hụt giải thưởng cao quý - Ảnh 2.

Thanh Thuý lọt Top 5 VĐV có hiệu suất tấn công tốt nhất giải đấu

So về điểm tấn công, Thanh Thúy ghi nhiều nhất đội và gấp đôi ngoại binh Daly Santana và Mikoto Shima của “Mèo xanh”. Tuy nhiên danh hiệu VOM (người chơi hay nhất trận) lại thuộc về Mikoto Shima chứ không phải Thanh Thúy khiến nhiều CĐV Việt Nam tiếc nuối.

Trần Thị Thanh Thúy giúp CLB Nhật Bản thắng liên tiếp, lọt Top VĐV xuất sắc nhất giải nhưng bất ngờ hụt giải thưởng cao quý - Ảnh 3.

Trần Thị Thanh Thúy ghi 25 điểm cho PFU BlueCats – Ảnh: FC Trần Thị Thanh Thúy

Đây là chiến thắng thứ 2 liên tiếp của PFU BlueCats. Hôm qua, họ đã đánh bại Prestige Aranmare với tỉ số 3-1. Ở trận này, Thanh Thúy ghi được 20 điểm (18 điểm tấn công và 2 điểm chắn bóng). Với màn trình diễn cực ấn tượng mang về chiến thắng đầu tiên cho PFU Blue Cats ở giải nhà nghề Nhật Bản mùa này, Thanh Thúy vinh dự được trao danh hiệu “VĐV xuất sắc nhất trận đấu” giữa PFU Blue Cats và Prestige International Aranmare. Một sự tôn vinh và ghi nhận hoàn toàn xứng đáng dành cho tay đập có biệt danh 4T.

Có thể nói, 4T càng thi đấu càng chơi tốt, trận này hay hơn trận trước. Với 2 chiến thắng liên tiếp, “Mèo xanh” đã vươn lên vị trí thứ 6 trên BXH của giải VĐQG Nhật Bản.

Vào cuối tuần sau, PFU BlueCats sẽ đánh 2 trận với Body Queenseis và JT Marvelous vào các ngày 11/11 và 12/11.

15 comments

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *