Trận chung kết U17 châu Á sẽ là cuộc so tài của hai “ông kẹ” quen mặt ở sân chơi khu vực là U17 Nhật Bản và U17 Hàn Quốc.

VCK U17 châu Á đã gần đi đến hồi kết. 4 cái tên giành quyền vào bán kết và “ẵm” tấm vé tham dự VCK World Cup dành cho châu lục cũng đã lộ diện gồm: Nhật Bản, Iran, Hàn Quốc và Uzbekistan. Trong 4 cái tên này thì Nhật Bản và Hàn Quốc chính là 2 đội bóng tiến đến trận đấu cuối cùng. Cặp đấu ngã ngũ sau khi lượt trận bán kết ngã ngũ vào đêm qua 30/6.

u17 nhat ban U17 Nhật Bản thắng thuyết phục Iran để điền tên mình vào trận chung kết U17 châu Á

Ở trận bán kết sớm giữa U17 Nhật Bản vs Iran, đội bóng xứ mặt trời mọc tỏ ra nhỉnh hơn khi chủ động kiểm soát bóng và có được bàn mở tỷ số ở ngay phút thứ 10 nhờ khoảnh khắc tỏa sáng của các cá nhân. Tiền vệ ngôi sao Ryunosuke Yada làm bàn đẹp mắt với cú đặt lòng hiểm hóc, xứng đáng được điểm 10.

Những phút còn lại, “Samurai xanh” còn ghi thêm 2 bàn thắng nữa nhờ công của Kohei Mochizuki và Ryunosuke Sato, qua đó giành chiến thắng thuyết phục 3-0 trước Iran. Mang đến giải đấu với đội hình chủ yếu là các cầu thủ học sinh và số tuổi ít hơn quy định nhưng U17 Nhật Bản vẫn đẳng cấp ghi tên mình vào trấn đấu cuối cùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *