CÓ THỂ LẤY MỘT NGƯỜI CHỒNG NGHÈO, NHƯNG TUYỆT ĐỐI ĐỪNG LẤY MỘT NGƯỜI CHỒNG VÔ TÂM, VÌ CUỘC VUI MÀ BỎ CẢ VỢ BẦU SẮP ĐẺ

CÓ THỂ LẤY MỘT NGƯỜI CHỒNG NGHÈO, NHƯNG TUYỆT ĐỐI ĐỪNG LẤY MỘT NGƯỜI CHỒNG VÔ TÂM, VÌ CUỘC VUI MÀ BỎ CẢ VỢ BẦU SẮP ĐẺ

Sự việc xảy ra ở Mỹ Phước 3 – Bến Cát …

Chuyện là tối hôm nay em có đi trên đoạn đường cổng MP3, em gặp chị này bầu 28 30 tuần gì đó, Chị này chở theo con nhỏ mà đau bụng đau lưng ngồi khóc bên lề đường có giấu hiệu sắp sinh. Em có tới hỏi thăm và gọi điện thoại cho người nhà giúp chị, mà chị nói chồng chị đi uống rượu, chị bị vậy mà gọi đến cả trăm cuộc nhưng anh thì nhất định không nghe máy.

Mượn điện thoại chị đó mình gọi tiếp cho chồng thì không nghe máy, em có lấy điện thoại em gọi thì anh chồng chị đó nghe alo alo vài câu đến khi em bảo chị sắp đẻ rồi anh, ông ấy nói câu hững hờ “cô ấy có thể tự đi đẻ được mà ”

Em bất lực phải nhờ đến các anh CSGT, khi các anh đến hỗ trợ và gọi thì chồng chị đó đang ở karaoke hát hò và liên tục nói không nghe thấy gì. Biết là không thể gọi được anh chồng của chị ấy nên em nhờ người nhà gọi xe cấp cứu của người quen gần ấy. Và cũng được mấy anh CAGT giúp đỡ chứ không em cũng không biết làm sao.

Sau đó mọi người đã đưa chị đi cấp cứu ở Bệnh Viện Mỹ Phước và khi ấy vẫn chưa liên lạc được với chồng. Gọi thì thuê bao luôn rồi. Đứa lớn nhà chị thấy vậy cứ ngồi khóc, xong rồi vén tóc cho mẹ. Nó còn quá bé để có thể hiểu được sự vô tình, và hơn thua vài ba chén rượu của bố nó.

Bởi vậy các chị em hãy nhớ thà lấy một người nghèo, nhưng yêu thương mình. Luôn quan tâm lo lắng cho mình còn hơn lấy phải ông suốt ngày rượu chè, ham vui bỏ con bỏ cả vợ bầu. Sai thì có thể sửa, chửa thì vẫn phải đẻ nhưng đừng để mọi việc rơi vào tiếc nuối. Các anh có thể ham vui mọi nơi, mọi chỗ nhưng làm ơn hãy nghĩ cho người vợ một chút. Họ đang mang trong mình đứa con bé bỏng của anh ấy. Không phải người dưng mà mời nhau chén rượu là ân tình, là ruột thịt đâu…